Bệnh Giang Mai

Triệu chứng – Phương thức lây nhiễm – Hậu quả nếu không điều trị của bệnh Giang Mai.

“Anh ơi giúp em với! Hiện tại bây giờ em đang hoang mang lắm luôn ạ! Tối hôm qua sau khi uống say thì em có QHTD, khi xong thì em thấy ngứa ở đùi, sau đó lại nổi những vết đỏ hình tròn, nặn ra máu tươi luôn ạ. Em có dò thử trên mạng thì triệu chứng này giống như của bệnh giang mai vậy đó anh, nổi ban nhưng mà không đau gì hết. Em có phải là đã bị giang mai rồi đúng không ạ?”

“Ad ơi, sau khi QHTD với bạn tình thì em thấy có những mụn nhỏ ở đầu DV, rồi những vết màu hồng không rõ hình dạng, sau một thời gian thì lại thấy thêm những mụn đỏ nhưng không phải mụn trứng cá xuất hiện ở một số nơi trên cơ thể. Phải chăng em đã mắc bệnh giang mai rồi ạ? Em lo lắng quá Ad ơi…!”

 

 

Bên cạnh HIV thì các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) cũng gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cộng đồng. Và bệnh Giang Mai (hay cách gọi cũ là bệnh Hoa Liễu) là một căn bệnh phổ biến và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Vậy bệnh Giang Mai là gì, có những dấu hiệu hay triệu chứng nào, và ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe của người bệnh,… mời cả nhà cùng xem thông tin tại các bài viết và video sau đây nhé!

  • Bản tin #Nói_Nghe_Nè về bệnh Giang Mai (phần 1) - (phần 2)
  • Tài liệu thông tin về bệnh Giang Mai: (link)

0907538507