Lời Thú Tội Lúc 00:00 (2023)

Ai cũng có một hoặc nhiều hơn một bí mật. Đó có thể là niềm vui, là nỗi buồn, sự than trách, sự hối hận... thậm chí là LỜI THÚ TỘI. Mọi điều được dẫn dắt theo cách tự nhiên nhất có thể, bên cạnh đó là trong một không gian hoàn toàn khác biệt với các chương trình trước đây của Chuyện Của Phong. Có thể nói là lần đầu mang đến sự trải nghiệm này!

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 1: ÁC MỘNG TUỔI THƠ

 

“Em làm gì sai mà có một bà mẹ, một tên ba dượng khốn nạn như vậy? Em làm gì sai không hả?

Linh hồn em đang đi lạc vào nơi tối. Một đi không quay lại.

Không một cảm nhận cuộc sống đang trôi, từng điều như cái gì đó vô nghĩa. Nhạt đến độ tự hỏi mình là ai, mình làm gì, mình sống có quá phiền lắm không?

Em ước rằng mẹ em ôm em vào lòng…”

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 1: ÁC MỘNG TUỔI THƠ

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 2: GIẢI THOÁT

 

“Chắc thời điểm đó đâu ai nghĩ một thầy giáo như bố mình, một người con giỏi đạo đức như anh trai mình lại có thể đi xâm hại một đứa học sinh lớp 8 mà mình lại là con trai nữa. Cái xã hội lúc đó quanh mình họ tin là làm bố làm anh thì không bao giờ xấu nết như vậy. Hoặc là cái chuyện kinh khủng ngoài sức tưởng tượng này mà lộ ra thì cả làng cả xóm cười vào mặt hết cả họ hàng.

Ai cũng cho mình đang lớn nên tâm sinh lí bất ổn rồi đưa mình đi trị bệnh, gặp bác sĩ mình tưởng khám ra hậu môn mình bị thương thì họ sẽ tin lời mình nói, nhưng không có chuyện đó. Mình nhớ chính xác lúc đó bác sĩ kết luận mình bị thần kinh nên tự tra tấn hành hạ bản thân…”

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 2: GIẢI THOÁT 

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 3: ANH RỂ, CHỊ GÁI VÀ EM...

 

“Chị không tin chuyện tâm linh xưa giờ, chỉ tin vào nỗ lực của chính bản thân mình. Từ một đứa đi học chịu ở đợ kiếm thêm một tay gầy dựng sự nghiệp như ngày nay thì chỉ tin vào sự cố gắng của bản thân mình.

Nhưng giờ chị vào thế bí, làm người lớn như chị chịu cúi đầu xin lỗi khó lắm Phong, dù cho có là với con trai. Chị nói thẳng việc con trai chị mất lỗi là ở chị. Chị không chấp nhận nó, không phải ở cái chuyện bệnh do tuổi trẻ bồng bột mà nhằm vào cái giới tính…”

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 3: ANH RỂ, CHỊ GÁI VÀ EM... 

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 4: DUYÊN LỠ


"Em lỡ yêu anh rể của em rồi, làm sao bây giờ đây anh?

Em sợ miệng người đời trái ngang quá nhưng mà em yêu anh ấy thật, em cũng sợ mọi người nói là loạn luân nhưng thật ra em nghĩ đâu có là loạn luân đâu. Nhờ anh Phong chia sẻ lên để mọi người cho em ý kiến với, em cũng hoang mang đó anh."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 4: DUYÊN LỠ 

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 05: KHI BẢN NĂNG NGỰ TRỊ

 

"Em không nói mình đúng và em cũng không bao giờ hối hận những gì đã xảy ra, em phải đối mặt thì em mới thật sự là người con Phật.

Ngày em đi xét nghiệm máu là ngày nước mắt em rơi nhiều nhất từ khi em lớn lên ngoài ba mẹ đánh em khi nhỏ thì đó là ngày em phải rơi nước mắt một lần nữa khi dám đối mặt cầm trên tay một tờ giấy xét nghiệm HIV. Em đã bị nhiễm HIV rồi anh chị, thật sự em rất đau khi nhắc lại chuyện này vừa tức cho bản thân mình và tự cho mình là đứa khốn nạn nhất khi dám làm điều đó với lại người tu hành!"

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 05: KHI BẢN NĂNG NGỰ TRỊ

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 06: TỪ BI

 

"Con đã tìm đến nương nhờ Tam Bảo để mong có sự bình yên gửi gắm lòng tin vào chánh pháp nhưng bây giờ nơi chốn này đã không còn bình yên nữa bởi vì con. Con hiểu và không dám trách ai chỉ trách mình nghiệp chướng nặng nề làm ảnh hưởng đến Chùa.

Thưa thầy dù kết quả thế nào con cũng xin sám hối tội nghiệp của mình đã làm chốn Thiền môn không còn thanh tịnh, làm Sư phụ và quý Thầy khó xử và làm đại chúng bất an. Con xin thành tâm sám hối và sẽ nguyện rời xa nơi này…"

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 06: TỪ BI

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 07: "MẸ ƠI, CON MUỐN KHÓC...!?"

 

"Người ta nói người ta sẽ cho em một cuộc sống hạnh phúc. Em lớn lên không cha không mẹ em hiểu cảm giác nó nhục như thế nào trước mặt bạn bè. Nên cái thai này em không muốn chúng nó cũng chịu nhục giống như em.

Người ta kêu nhà người ta đủ đầy các thế hệ sẽ cho em cảm giác của hai chữ gia đình. Thế rồi sao, người ta kêu em gấp đi xét nghiệm si đa, người ta cắt đứt hết mọi liên lạc. Ba mẹ người ta quay ngược thái độ, coi em như người dưng.

Em cũng muốn làm mẹ, em cũng muốn tạo một gia đình nhỏ cho riêng mình. Em không có một gia đình trọn vẹn nhưng em cũng muốn xây một gia đình hạnh phúc từ chính tay mình mà..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 07: MẸ ƠI, CON MUỐN KHÓC...!?

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 08: TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỄ SAI!?

 

"Người ta có thương em không, có khi em thấy người ta chỉ cần chuyện đó. Thể xác này chỉ để người ta muốn thì sử dụng.

Em ước được ôm con, ước được cho con ăn, nhìn chúng nó lớn từng ngày qua bàn tay chăm sóc của mình, ước được nghe tiếng mẹ ơi. Nhưng thực tế nó không cho phép. Em hèn thật. Bản thân em hèn mọn thật. Em thương ai chứ, em thương chính cái thân em thôi mà. Rồi chúng nó ra đời, chúng nó có đi lại vết của em không. Em không biết nhưng em chắc chúng nó sẽ không hạnh phúc đâu..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 08: TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỄ SAI!?
 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 09: CUỘC ĐỜI BẠN, AI LÀM CHỦ?

 

"Cuộc sống em thật sự là màu hồng cho đến năm 24t rưỡi, em nghĩ mình thật may mắn khi ông trời cho mình tất cả mọi thứ từ gia đình đến công việc, tiền nong và cả ngoại hình.

Nhưng không, đến trước khi em chuẩn bị thi tốt nghiệp 1 tháng thì em phát hiện mình bị HIV, lúc đó em bình tĩnh lắm anh Phong vì em cũng biết khá nhiều về bệnh này.

Nhưng em không dám điều trị trong thời gian này vì em sợ tdp sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi tốt nghiệp của em. Em cố gắng ôn bài học bài mỗi đêm kèm theo 1 chút sợ hãi là nếu vậy mình có điều trị trễ quá không?

Nhưng không, ba mẹ đã nuôi em vất vả đến ngày em tốt nghiệp rồi em không thể phụ lòng gia đình và chị gái em được thế là em không điều trị và cố gắng học tiếp. Đến ngày em ngồi trên bàn thi, vấn đáp với các thầy cô em vẫn vui vẻ cười tươi và kết thúc phần thi của mình khá ấn tượng.

Nhưng vừa thi xong mọi áp lực về bệnh tật em chịu trong 1 tháng qua nó ùa về và em bật khóc trên bàn thi, em khóc ngon lành như 1 đứa trẻ và cũng không ai biết em khóc vì điều gì. Em buồn lắm, sao cuộc đời em toàn những người lợi dụng em không vậy anh Phong?
Giờ em mệt mỏi quá anh Phong ơi..."


Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 09: CUỘC ĐỜI BẠN, AI LÀM CHỦ?

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 10: KHI NẠN NHÂN CŨNG LÀ HUNG THỦ

 

"Vợ mình mạnh mẽ lắm. Cô ấy nói giờ nghe theo Bác sĩ không sao đâu, mình cùng chiến đấu. Vậy mà đêm ấy cô ấy ra đi không bao giờ trở lại với lá thư tuyệt mệnh và bắt mình phải nuôi và chăm sóc con. Những lời cô ấy viết không thể nào quên...

Lỗi cũng tại em. Chấp nhận cùng anh đi vào hố sâu này, em chịu. Nhưng em không thể đối mặt với tội lỗi này. Mong anh hiểu cho em. Anh có dặn em sử dụng bao cao su nhưng anh ơi, cảm xúc không thể nào ngăn được. Em phải lòng D. và tụi em đã hân hoan với nhau không có an toàn. Tụi em không danh chánh ngôn thuận thì ít ra ở trên giường phải chân thật để là của nhau..."


Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 10: KHI NẠN NHÂN CŨNG LÀ HUNG THỦ

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 11: NHỮNG GIẤC NGỦ KHÔNG YÊN

 

"Mấy đêm nay nó cứ hiện về trong mơ em, người toàn máu me than khóc cứ bảo tha thứ cho nó. Em để ý cứ sau 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng là người em nổi da gà thường xuyên, ngủ là thấy mà thức thì có cảm giác như bị thiếu hơi thở mà nằm xuống là nó cứ về. Thấy nó đi lang thang ngoài đồng ruộng không thôi...

Người yêu em ngoại tình với bạn thân của em, hay bạn thân em cướp bồ của chính em? Những suy nghĩ chạy vòng vòng trong đầu đến nghẹt thở..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 11: NHỮNG GIẤC NGỦ KHÔNG YÊN
 

 

 LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 12: THÔI DỪNG LẠI ĐI!?

 

"Chắc hết đời này mình cũng không trả hết tội của mình đâu Phong à. Nhưng mình vẫn sống chứ Phong, trả nợ đời được ngày nào hay ngày đó, chỉ mong nợ mình thì mình gánh, đừng đổ lên gia đình mình. Cuộc sống này mà Phong, khi mà biết lỗi thì mọi thứ đã quá muộn rồi, không còn kéo lại được gì.
Phong biết không, mình là kẻ thứ 3 phá hoại nhiều gia đình người khác, biết người ta có vợ con rồi mà mình vẫn không từ bỏ. Mình bị đồng tiền che mờ mắt đó Phong, mình dùng bùa ngải lừa gạt người ta ly dị vợ, bán nhà đưa hết tiền cho mình. Lúc đó mình không biết là mình sai đâu, chỉ nghĩ đơn giản đời mà, mình không lừa họ thì có người khác lừa, ai biểu họ dại chi thì chịu...."


Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 12: THÔI DỪNG LẠI ĐI!?
 

(còn tiếp)

 

 

 

0907538507