Lời Thú Tội Lúc 00:00 (2023)

Ai cũng có một hoặc nhiều hơn một bí mật. Đó có thể là niềm vui, là nỗi buồn, sự than trách, sự hối hận... thậm chí là LỜI THÚ TỘI. Mọi điều được dẫn dắt theo cách tự nhiên nhất có thể, bên cạnh đó là trong một không gian hoàn toàn khác biệt với các chương trình trước đây của Chuyện Của Phong. Có thể nói là lần đầu mang đến sự trải nghiệm này!

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 1: ÁC MỘNG TUỔI THƠ

 

“Em làm gì sai mà có một bà mẹ, một tên ba dượng khốn nạn như vậy? Em làm gì sai không hả?

Linh hồn em đang đi lạc vào nơi tối. Một đi không quay lại.

Không một cảm nhận cuộc sống đang trôi, từng điều như cái gì đó vô nghĩa. Nhạt đến độ tự hỏi mình là ai, mình làm gì, mình sống có quá phiền lắm không?

Em ước rằng mẹ em ôm em vào lòng…”

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 1: ÁC MỘNG TUỔI THƠ

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 2: GIẢI THOÁT

 

“Chắc thời điểm đó đâu ai nghĩ một thầy giáo như bố mình, một người con giỏi đạo đức như anh trai mình lại có thể đi xâm hại một đứa học sinh lớp 8 mà mình lại là con trai nữa. Cái xã hội lúc đó quanh mình họ tin là làm bố làm anh thì không bao giờ xấu nết như vậy. Hoặc là cái chuyện kinh khủng ngoài sức tưởng tượng này mà lộ ra thì cả làng cả xóm cười vào mặt hết cả họ hàng.

Ai cũng cho mình đang lớn nên tâm sinh lí bất ổn rồi đưa mình đi trị bệnh, gặp bác sĩ mình tưởng khám ra hậu môn mình bị thương thì họ sẽ tin lời mình nói, nhưng không có chuyện đó. Mình nhớ chính xác lúc đó bác sĩ kết luận mình bị thần kinh nên tự tra tấn hành hạ bản thân…”

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 2: GIẢI THOÁT 

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 3: ANH RỂ, CHỊ GÁI VÀ EM...

 

“Chị không tin chuyện tâm linh xưa giờ, chỉ tin vào nỗ lực của chính bản thân mình. Từ một đứa đi học chịu ở đợ kiếm thêm một tay gầy dựng sự nghiệp như ngày nay thì chỉ tin vào sự cố gắng của bản thân mình.

Nhưng giờ chị vào thế bí, làm người lớn như chị chịu cúi đầu xin lỗi khó lắm Phong, dù cho có là với con trai. Chị nói thẳng việc con trai chị mất lỗi là ở chị. Chị không chấp nhận nó, không phải ở cái chuyện bệnh do tuổi trẻ bồng bột mà nhằm vào cái giới tính…”

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 3: ANH RỂ, CHỊ GÁI VÀ EM... 

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 4: DUYÊN LỠ


"Em lỡ yêu anh rể của em rồi, làm sao bây giờ đây anh?

Em sợ miệng người đời trái ngang quá nhưng mà em yêu anh ấy thật, em cũng sợ mọi người nói là loạn luân nhưng thật ra em nghĩ đâu có là loạn luân đâu. Nhờ anh Phong chia sẻ lên để mọi người cho em ý kiến với, em cũng hoang mang đó anh."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 4: DUYÊN LỠ 

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 05: KHI BẢN NĂNG NGỰ TRỊ

 

"Em không nói mình đúng và em cũng không bao giờ hối hận những gì đã xảy ra, em phải đối mặt thì em mới thật sự là người con Phật.

Ngày em đi xét nghiệm máu là ngày nước mắt em rơi nhiều nhất từ khi em lớn lên ngoài ba mẹ đánh em khi nhỏ thì đó là ngày em phải rơi nước mắt một lần nữa khi dám đối mặt cầm trên tay một tờ giấy xét nghiệm HIV. Em đã bị nhiễm HIV rồi anh chị, thật sự em rất đau khi nhắc lại chuyện này vừa tức cho bản thân mình và tự cho mình là đứa khốn nạn nhất khi dám làm điều đó với lại người tu hành!"

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 05: KHI BẢN NĂNG NGỰ TRỊ

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 06: TỪ BI

 

"Con đã tìm đến nương nhờ Tam Bảo để mong có sự bình yên gửi gắm lòng tin vào chánh pháp nhưng bây giờ nơi chốn này đã không còn bình yên nữa bởi vì con. Con hiểu và không dám trách ai chỉ trách mình nghiệp chướng nặng nề làm ảnh hưởng đến Chùa.

Thưa thầy dù kết quả thế nào con cũng xin sám hối tội nghiệp của mình đã làm chốn Thiền môn không còn thanh tịnh, làm Sư phụ và quý Thầy khó xử và làm đại chúng bất an. Con xin thành tâm sám hối và sẽ nguyện rời xa nơi này…"

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 06: TỪ BI

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 07: "MẸ ƠI, CON MUỐN KHÓC...!?"

 

"Người ta nói người ta sẽ cho em một cuộc sống hạnh phúc. Em lớn lên không cha không mẹ em hiểu cảm giác nó nhục như thế nào trước mặt bạn bè. Nên cái thai này em không muốn chúng nó cũng chịu nhục giống như em.

Người ta kêu nhà người ta đủ đầy các thế hệ sẽ cho em cảm giác của hai chữ gia đình. Thế rồi sao, người ta kêu em gấp đi xét nghiệm si đa, người ta cắt đứt hết mọi liên lạc. Ba mẹ người ta quay ngược thái độ, coi em như người dưng.

Em cũng muốn làm mẹ, em cũng muốn tạo một gia đình nhỏ cho riêng mình. Em không có một gia đình trọn vẹn nhưng em cũng muốn xây một gia đình hạnh phúc từ chính tay mình mà..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 07: MẸ ƠI, CON MUỐN KHÓC...!?

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 08: TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỄ SAI!?

 

"Người ta có thương em không, có khi em thấy người ta chỉ cần chuyện đó. Thể xác này chỉ để người ta muốn thì sử dụng.

Em ước được ôm con, ước được cho con ăn, nhìn chúng nó lớn từng ngày qua bàn tay chăm sóc của mình, ước được nghe tiếng mẹ ơi. Nhưng thực tế nó không cho phép. Em hèn thật. Bản thân em hèn mọn thật. Em thương ai chứ, em thương chính cái thân em thôi mà. Rồi chúng nó ra đời, chúng nó có đi lại vết của em không. Em không biết nhưng em chắc chúng nó sẽ không hạnh phúc đâu..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 08: TUỔI TRẺ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ DỄ SAI!?
 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 09: CUỘC ĐỜI BẠN, AI LÀM CHỦ?

 

"Cuộc sống em thật sự là màu hồng cho đến năm 24t rưỡi, em nghĩ mình thật may mắn khi ông trời cho mình tất cả mọi thứ từ gia đình đến công việc, tiền nong và cả ngoại hình.

Nhưng không, đến trước khi em chuẩn bị thi tốt nghiệp 1 tháng thì em phát hiện mình bị HIV, lúc đó em bình tĩnh lắm anh Phong vì em cũng biết khá nhiều về bệnh này.

Nhưng em không dám điều trị trong thời gian này vì em sợ tdp sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi tốt nghiệp của em. Em cố gắng ôn bài học bài mỗi đêm kèm theo 1 chút sợ hãi là nếu vậy mình có điều trị trễ quá không?

Nhưng không, ba mẹ đã nuôi em vất vả đến ngày em tốt nghiệp rồi em không thể phụ lòng gia đình và chị gái em được thế là em không điều trị và cố gắng học tiếp. Đến ngày em ngồi trên bàn thi, vấn đáp với các thầy cô em vẫn vui vẻ cười tươi và kết thúc phần thi của mình khá ấn tượng.

Nhưng vừa thi xong mọi áp lực về bệnh tật em chịu trong 1 tháng qua nó ùa về và em bật khóc trên bàn thi, em khóc ngon lành như 1 đứa trẻ và cũng không ai biết em khóc vì điều gì. Em buồn lắm, sao cuộc đời em toàn những người lợi dụng em không vậy anh Phong?


Giờ em mệt mỏi quá anh Phong ơi..."

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 09: CUỘC ĐỜI BẠN, AI LÀM CHỦ?

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 10: KHI NẠN NHÂN CŨNG LÀ HUNG THỦ

"Vợ mình mạnh mẽ lắm. Cô ấy nói giờ nghe theo Bác sĩ không sao đâu, mình cùng chiến đấu. Vậy mà đêm ấy cô ấy ra đi không bao giờ trở lại với lá thư tuyệt mệnh và bắt mình phải nuôi và chăm sóc con. Những lời cô ấy viết không thể nào quên...

Lỗi cũng tại em. Chấp nhận cùng anh đi vào hố sâu này, em chịu. Nhưng em không thể đối mặt với tội lỗi này. Mong anh hiểu cho em. Anh có dặn em sử dụng bao cao su nhưng anh ơi, cảm xúc không thể nào ngăn được. Em phải lòng D. và tụi em đã hân hoan với nhau không có an toàn. Tụi em không danh chánh ngôn thuận thì ít ra ở trên giường phải chân thật để là của nhau..."


Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 10: KHI NẠN NHÂN CŨNG LÀ HUNG THỦ

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 11: NHỮNG GIẤC NGỦ KHÔNG YÊN

"Mấy đêm nay nó cứ hiện về trong mơ em, người toàn máu me than khóc cứ bảo tha thứ cho nó. Em để ý cứ sau 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng là người em nổi da gà thường xuyên, ngủ là thấy mà thức thì có cảm giác như bị thiếu hơi thở mà nằm xuống là nó cứ về. Thấy nó đi lang thang ngoài đồng ruộng không thôi...

Người yêu em ngoại tình với bạn thân của em, hay bạn thân em cướp bồ của chính em? Những suy nghĩ chạy vòng vòng trong đầu đến nghẹt thở..."

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 11: NHỮNG GIẤC NGỦ KHÔNG YÊN
 

 

 LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 12: THÔI DỪNG LẠI ĐI!?

 

"Chắc hết đời này mình cũng không trả hết tội của mình đâu Phong à.

Nhưng mình vẫn sống chứ Phong, trả nợ đời được ngày nào hay ngày đó, chỉ mong nợ mình thì mình gánh, đừng đổ lên gia đình mình.

Cuộc sống này mà Phong, khi mà biết lỗi thì mọi thứ đã quá muộn rồi, không còn kéo lại được gì.


Phong biết không, mình là kẻ thứ 3 phá hoại nhiều gia đình người khác, biết người ta có vợ con rồi mà mình vẫn không từ bỏ. Mình bị đồng tiền che mờ mắt đó Phong, mình dùng bùa ngải lừa gạt người ta ly dị vợ, bán nhà đưa hết tiền cho mình.

Lúc đó mình không biết là mình sai đâu, chỉ nghĩ đơn giản đời mà, mình không lừa họ thì có người khác lừa, ai biểu họ dại chi thì chịu...."


Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 12: THÔI DỪNG LẠI ĐI!?
 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 13: THÔ NHƯNG MÀ THẬT

"Mọi người có trong hoàn cảnh của tôi đâu mà biết, nói tôi độc ác cay đắng này nọ, không có tư cách làm mẹ này nọ, chỉ là không chứng kiến được những gì tôi đã trải qua đâu.

Tôi mang bụng bầu chà bá 7 tháng đi đánh ghen, đi năn nỉ chồng mình quay về, mà tôi có đánh được ai, ngồi nói chuyện đàng hoàng, ấy thế mà thằng đ.ĩ đ.ực đó còn đánh ngược lại tôi đến băng bó cả tay trái, đến lúc đi đẻ cũng còn băng bó. Thậm chí tôi qu.ỳ tôi l.ạy thằng chồng kh.ốn n.ạn của tôi, thôi thì không yêu không thương nữa cũng được, từ từ li dị, chờ tôi đẻ đi rồi tính tiếp, chứ giờ bụng tôi lớn thế này, mọi thứ bất tiện lắm, người nhà tôi làm nhà nước cũng nhiều, bỏ nhau lúc mang bầu, sĩ diện dòng họ còn đâu nữa.

Khóc lóc năn nỉ hết nước mắt mà nó vẫn bỏ là bỏ, nó bảo giờ nó phải sống thật với bản thân nó, sống thật cái mà ch.ó đ.ẻ kh.ốn n.ạn vậy, vậy thì lấy cưới tôi làm gì, thằng c.ầm th.ú đó..."

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 13: THÔ NHƯNG MÀ THẬT

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 14: CÓ LỬA MỚI CÓ KHÓI!

 

“Tôi cảnh cáo các người, những con người đồng tính bệnh hoạn đừng bao giờ phá hoại gia đình người khác nữa, độc ác lắm!

Gia đình người ta đang êm ấm hạnh phúc, các người dụ dỗ chồng người ta ăn nằm rồi lây bệnh chết người. Nhà cửa tôi tan nát ngày hôm nay cũng chính là do các người. Tôi làm gì sai hả, một người chu toàn mọi thứ cho gia đình, nấu nướng dọn dẹp chăm con lo chồng, thậm chí đi làm kiếm tiền. Thế mà các người ác độc quá vậy, chồng tôi đó giờ bình thường tự dưng xuất hiện rồi lôi kéo dụ dỗ làm những trò cầm thú ác độc, người không ra người.

Anh ấy đó giờ thương tôi thương con rất nhiều, vậy mà tại các người cho ăn bùa mê thuốc lú về đánh đập vợ con tàn nhẫn.

Các người có biết tôi bị đánh hư 1 cặp sinh đôi không? Con gái tôi bị đánh đến giờ như thành trầm cảm luôn đó!

Tôi bị mất khả năng làm mẹ rồi cũng tại các người quá tàn nhẫn với gia đình tôi.

Những ngày địa ngục trần gian đó các người có hiểu không? Tại các người u mê chồng tôi. Trước khi các người xuất hiện, chồng tôi có thế đâu, thậm chí anh ấy còn lấy hết tiền trong nhà ăn chơi với các người. Chồng tôi bị các người lôi kéo dụ dỗ bệnh hoạn, giờ anh ấy chết vì si đa rồi đó các người vừa lòng chưa.

Tôi khinh rẻ các người lắm, nhà cửa mất hết cũng do các người hại mà ra”.

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện Của Phong LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 14: CÓ LỬA MỚI CÓ KHÓI!

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 15: KHI SỰ THẬT PHƠI BÀY...

"Em không có biết mình mang HIV đâu, nếu em biết thì sẽ không bao giờ làm như vậy, em đáng bị chửi hơn là cảm thông. Mấy bạn còn trẻ còn cả tương lai phía trước, em hại các bạn rồi. Em cố tìm lại các thông tin của các bạn để kêu đi xét nghiệm nhưng toàn qua đường đâu có giữ thông tin gì của nhau đâu anh. Với em cũng mong anh đưa câu chuyện của em để cảnh giác chung, nhìn vậy mà không phải vậy, gặp nhau cũng vì chữ dục thì có mấy ai thật thà, sướng cho mình là được.
Lúc nào trong đầu em cũng các suy nghĩ là các bạn đó giờ sao rồi, người ta còn quá trẻ mày hại người ta rồi, rồi sống sao, gia đình sao, công việc sao, liệu có ai đã nghĩ đến chuyện không sống nữa hay không. Em đã gây ra tội ác.
Đi làm về một mình một phòng, đối diện với bốn bức tường như đang tra tấn tinh thần của chính mình. Mình tự cao quá nên làm sai mà không biết sai, để mọi chuyện muộn màng rồi. Em không xứng đáng được thứ tha anh à hic...”

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 15: KHI SỰ THẬT PHƠI BÀY...

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 16: BI KỊCH TỪ SỰ THƯƠNG HẠI

"Có người phụ nữ nào chịu đứng nhìn chồng mình chơi gái ngay trước mặt mình không, có em đó anh Phong à.

Sắp cưới em phát hiện mình dính HIV và anh ấy cũng biết. Một sự im lặng đáng sợ và lễ cưới vẫn diễn ra.

Từ đó đến giờ anh ấy không động đến người em, dắt gái về chơi mỗi tuần rồi nói trước mặt gái rằng em là con giúp việc nhà mướn dưới tỉnh lên. Có khi say còn núm tóc kéo em vô phòng xem anh ấy với gái làm đủ trò như đóng phim người lớn.

Tại sao ngay từ đầu không hủy cưới luôn nhỉ, em không biết mình bị gì nhưng những lúc mà nghe tiếng rên to của anh ấy với gái là em lấy kéo đâm vào hai bắp đùi của mình thiệt mạnh. Phải như vậy em mới thấy thoải mái, nhìn máu chảy ra từ hai bắp đùi em thấy mình xứng đáng bị như vậy.

Em không có bị điên khùng nhưng em nghĩ chịu vậy cũng được, ở yên một chỗ để giúp chồng mình vui sướng một chút cũng không có sao.

Em đang nghĩ nếu mệt quá chịu không được nữa thì em tiễn chồng em xuống dưới trước xong em sẽ theo anh ấy luôn, chuyện gì cũng giải quyết được hết anh Phong ạ..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 16: BI KỊCH TỪ SỰ THƯƠNG HẠI

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 17: ĐỪNG TỰ LÀM KHÓ CHÍNH MÌNH 

 

"Bố lột hết quần áo của em ra rồi bắt em ngậm cái ấy của bố. Em muốn nôn rất nhiều nhưng bố bóp chặt miệng em lại, núm tóc và tát em không ngừng. Em về em kể mẹ nghe thì mẹ chỉ khóc chứ không có bảo vệ được em. Năm đó em mới hơn 10 tuổi gì à.
Bố bị người ta đâm chết rồi cũng lâu sau mẹ có người đàn ông khác. Những lúc mẹ ra nông trường là ông này cũng bắt em lột hết đồ, đi học về là ổng lột đồ em hết ngay ổng quan hệ thô bạo lắm. Đau đến mức em bị viêm sưng nửa tháng luôn, mà ổng cũng không tha cho em với em thấy ổng đi đâu mấy ngày là mang về nhiều tiền cho mẹ lắm.
Rồi có ngày ổng đi đâu mà không thấy về nữa luôn mà em hỏi mẹ thì bà ấy cứ im im không trả lời. Em có thấy những đêm đợi em ngủ mẹ tưởng em ngủ say nên hay ôm em rồi khóc nhiều lắm. Có lúc phần dưới của mẹ cứ chảy máu không ngừng nhiều ngày mẹ bước đi còn không được thì hỏi mẹ cũng không chịu nói gì hết.
Buổi sáng đó em có nấu cháo thịt bằm em nhớ là một buổi sáng mù mờ mưa to lắm anh, em biết mẹ không có bảo vệ được em nên để em chịu nhiều cái đau trên người nhưng em thương mẹ lắm, có cái gì ngon mẹ luôn cho em đầu tiên. Mang cháo vào phòng thì mẹ đã treo cổ chết rồi lúc đó phần dưới mẹ cũng chảy rất nhiều máu.
Em cũng không khác gì người bình thường khi mà chịu qua nhiều cay đắng như vậy thì em cũng như khùng khùng theo. Những vết sẹo trên đùi trên ngực bây giờ là do em tự dùng dao lam cắt. Đau thì chắc chắn là đau rồi nhưng những lúc em gặp ác mộng quá khứ thì em phải tự cắt chính da thịt mình như vậy thì em mới bình tĩnh lại được.
Giờ cứ như không cắt thịt chính mình thì em sẽ không chịu được, em biết là nó không ổn nhưng em không dừng lại được rồi. Hình như em sinh ra có mặt trên đời này là để làm bạn với những nỗi đau. Em không biết là những năm tháng tới nó có gì thay đổi không nữa với em không muốn chết nhưng mà sống từng ngày em như kiểu bị chính quá khứ hôi tanh hành hạ sống cũng không bằng chết anh à..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 17: ĐỪNG TỰ LÀM KHÓ CHÍNH MÌNH  

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 18: LÀM DÂU SAO CHO ĐƯỢC?! 

 

"Cuộc đời chị giờ uống thuốc để sống qua ngày thôi, mong là sẽ yên ổn đến khi nhắm mắt. Tội lỗi của chị mà mong được an yên thì quá là bất công.
Chị tận mắt chứng kiến chồng mình với con dâu ăn nằm với nhau mà chị làm ngơ, chị sợ nói ra xấu hổ lắm nên chị im lặng, chị làm cấp lớn mà em. Cái im lặng này lại là một tội ác, phải chi lúc đó chị làm rõ chuyện là đâu tệ như này.
Thời gian sau con dâu có bầu, chị là người đưa nó đi phá, đứa bé vô tội mà đáng thương quá. Con trai chị hay công tác xa nên nó chẳng biết gì. Chị im lặng không dám nói một lời, chị sợ mất mặt gia đình lắm em.
Rồi sau này ông chồng cầm thú của chị tấn công tình dục luôn đứa con gái ruột, chị đau đớn lắm em, con bé cũng có thai luôn, chị đưa nó đi phá rồi nó thành khùng khùng điên điên em à. Con bé cũng đã chết do chạy ngoài đường bị xe tải cán chết tại chỗ. Đám tang con gái ruột chị cứ ngỡ như đám tang chính chị, tội lỗi lớn lắm.
Im lặng rồi giấu kín luôn, sự im lặng quá tàn nhẫn, cầm thú mà phải không Phong. Rồi tới con trai chị, sốt cao nhập viện thì lòi ra đã nhiễm HIV, thằng bé hoang mang, chị cũng hết hồn, suy sụp. Nó không tỉnh táo được nên nhảy sông tự tử, cứu không kịp Phong à. Chị có linh tính không hay chị cũng đi làm xét nghiệm thì cũng nhiễm luôn, giờ ngồi kể ra thấy cũng nhẹ lòng nhưng lại càng đau lòng, đau đớn lắm.
Đứa con dâu lây hay ông chồng chị lây thì chị không biết, không biết bắt nguồn từ ai nhưng chắc chắn cả 2 con người đó cũng đã nhiễm rồi thì mới lây cho chị và con trai chị được. Sau đám ma con trai chị, vợ nó cũng bỏ nhà đi luôn, đến giờ chị không tin tức gì nó cả, không biết còn sống hay không. Còn ông chồng chị chở chị đi thì cũng bị xe tải tông, ổng bị đứt đầu chết tại chỗ, chị thì bị tàn phế vĩnh viễn..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 18: LÀM DÂU SAO CHO ĐƯỢC?!  

 

 

LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 19: NGHIỆT DUYÊN...!!!

"Em đem lòng đi yêu người lây HIV cho anh trai ruột thịt của mình thì có đáng tội không anh Phong?

Em ngước lên nhìn bàn thờ anh trai mà lòng nặng quá Phong ơi.

Mấy đêm nay em nằm mơ tiếng nói cứ vang lên là đời này em sẽ cô độc đến cuối đời. Em sai rồi đúng không anh Phong?

Trên đời này còn rất nhiều người khác nhưng sao lại tới trúng người này, đúng là nghiệp thật.

Hình như ánh mắt anh ấy đang hờn trách em nhiều lắm, kì vọng càng nhiều thì thất vọng cũng càng nhiều.

Lúc anh hấp hối dặn là phải chăm lo thật tốt cho mẹ và sống đàng hoàng tử tế.

Anh nói sẽ không bao giờ tha thứ cho người lây HIV cho anh, tức người yêu của em ở hiện tại..."

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: LỜI THÚ TỘI LÚC 0H - TẬP 19: NGHIỆT DUYÊN...!!!

 

 

Khi người nhà có H | Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập 20

"Mình vốn dĩ là một thầy giáo cấp 2, gia đình mình phải nói là trí thức.

Khi biết em trai mình bị nhiễm HIV, mình đuổi em ấy ra khỏi nhà, mình ngăn mẹ mình giúp đỡ em ấy.

Thậm chí em ấy sốt cao phải nhập viện, mình biết nhưng mình im lặng, không cho cả nhà hay biết, chỉ vào bệnh viện và đứng nhìn từ xa.

Mình dường như là thấy ghê sợ, mà sao lúc đó mình ngu muội thế không biết, mình cũng có học thức mà, tại sao mình lại không chịu tìm hiểu rõ về HIV để bây giờ mới chịu hiểu thì thấy nó rất bình thường. Tất cả là do mình sĩ diện.

Mình sợ chuyện em mình nhiễm HIV bị đổ bể ra thì mặt mũi gia đình bỏ đâu, ảnh hưởng đến việc thăng chức của mình sắp tới, nhà vợ sắp cưới của mình sẽ khinh bỉ bên mình. Ở huyện mà, chuyện gì cũng có thể lan ra hết, 1 người biết thì ai cũng biết.

Thế là mình phủi sạch tất cả, dường như lúc đó mình nghĩ mình không có người em này, nên mọi thứ mình chối bỏ, cắt đứt.

Mình ích kỉ đến mức mất nhân tính phải không Phong? Giờ mình lại thấy mình lúc đó như một con quỷ máu lạnh..."

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: Khi người nhà có H | Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập 20

 

 

 

"Ăn miếng trả miếng...!? | Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập 21

“Anh chào Phong, anh hiện sống bên Mỹ. Anh gần 50 rồi, chắc lớn hơn Phong. Bữa giờ anh có theo dõi em, đọc hết các hoàn cảnh của em đăng lên, thấy mình cũng muốn chia sẻ chút gì đó cho nhẹ người, chứ chuyện này anh định đem theo xuống mồ, chết là bí mật nhất.

Lúc nhỏ anh bị cha dượng xâm hại nhiều lần, anh nói với mẹ mà họ có tin đâu còn bảo anh là tâm thần nói láo. Cha dượng anh biến thái lắm, có khi còn dùng cả cán chổi đưa vào hậu môn anh, anh càng la thì ông ấy như vẻ phấn khích lắm. Không một ai tin anh cả, vì đơn giản ông cha dượng rất giàu, bề ngoài như một doanh nhân thành đạt điềm đạm, tử tế với đời.

Anh trách ông ấy một anh hận mẹ anh 10, mê tiền đến u mê tình mẫu tử. Chừng 2 năm sống trong địa ngục, cô anh bên Mỹ về tìm mọi cách đưa anh thoát khỏi và qua đó nhập cư. Cô anh không chồng nên xem anh như con ruột, anh cũng thương cô nhiều lắm, lúc đầu còn gọi là cô, chứ sau anh gọi mẹ luôn, tại cũng thèm tiếng mẹ quá Phong à. Nhưng cô ấy lại mất sớm, bị ung thư vú.

Thế mà anh rất có ác cảm với giới Gay, anh thấy ghét họ lắm, cho rằng họ toàn làm chuyện xấu xa. Cuộc sống anh bên đây bình thường, anh cũng cưới vợ, có một cặp sinh đôi 1 trai 1 gái, anh làm giám đốc của một nhà hàng nên thu nhập thoải mái lắm. Rồi nghe tin ở VN, mẹ anh mất vì đột quỵ, anh cũng chả buồn nhiều, từ lâu anh nghĩ bà ấy đã chết rồi, chỉ còn là thời gian nữa thôi. Ông cha dượng anh vẫn đào hoa lắm, chén với đời vẫn còn sung mãn, thế mà nhiều người lại cho rằng ông ấy sống rất mẫu mực, quá là giả tạo hay tại vì ông ấy có rất nhiều tiền.

Quá khứ anh không quên được, ám ảnh anh lắm, do đó anh nghĩ anh phải trả thù, chỉ khi nào ông cha dượng biến mất vĩnh viễn thì cái quá khứ này mới có hồi kết. Anh tính rồi, anh sẽ cho ông ta chết trong tai tiếng, xấu hổ. Dùng tiền anh móc nối và thuê được người ở Việt Nam. Anh thuê 1 thằng cơ bắp hấp dẫn và đã nhiễm HIV. Xây dựng cho nó một lí lịch tốt, cho nó tiếp cận ông ấy, anh biết ông ấy sẽ mê nó ngay khi gặp lần đầu.

Rồi từ từ nó cũng đưa ông ấy vào bao nhiêu trò thú tính, thằng này nhiễm HIV cũng nặng à, mà được cái nhà nó nghèo, cần tiền, nên anh dùng tiền để điều khiển nó làm theo ý anh, anh cho nó nhiều tiền và bảo sao nó đều làm vậy. Ông cha dượng đần độn cuối cùng cũng nhiễm HIV luôn và anh cho người rao tin khắp nơi, cùng những hình ảnh ông ấy thân mật với trai trẻ, xấu hổ quá ông ấy treo cô chết rồi, chết hồi giữa 2017.

Anh tưởng ông ấy đi mãi mãi thì anh sẽ đỡ hơn nhưng chẳng khác gì, không thể nào xóa được, mà thôi kệ vì trả thù ông ấy cũng là những mục đích mà anh phải thực hiện trước khi xuống mồ. Cái thằng mà anh thuê, nó cũng mới chết lúc gần Tết năm rồi, anh lo cho nó xây mồ đầy đủ, cho gia đình nó một số tiền để dành làm ăn. Anh biết là cách anh trả thù tàn nhẫn, nhưng anh làm kinh doanh, anh sòng phẳng chứ anh không lợi dụng, họ làm cho anh, anh trả công xứng đáng.

Tự nhiên anh thấy mình cũng có cái duyên với HIV nên anh quyết định tìm hiểu chút thông tin và vô tình lại biết Phong. Không phải tự dưng mà anh nghĩ ra cách trả thù như thế, tại anh có đứa bạn mất vì nhiễm HIV, ra đi trong đau đớn và người thân thì không ai thương tiếc cả, chính vì thế mà anh lại ấn tượng và muốn làm một kế hoạch trả thù ông cha dượng như thế. À mà anh cũng sống không được bao lâu nữa, anh bị ung thư máu Phong à, nặng rồi, ra đi nhanh thôi, để tỉnh táo hàng ngày thì anh phải dùng đến thuốc nhiều lắm. Thỉnh thoảng thức giữa khuya, anh suy nghĩ, đời mình có khi viết thành được bộ phim, nghĩ xong lại thấy buồn cười.

À mà vợ và 2 con anh cũng mất luôn rồi, gần nửa năm nay rồi, 3 mẹ con bị tai nạn giao thông đi một lượt hết. Hạnh à, cu bắp bé bầu ơi, sắp được gặp cả nhà rồi, nhanh thôi, anh sẽ cho nó nhanh nhất có thể để khỏi đau đớn.

Cảm ơn Phong nếu em đọc hết thư này, em có thể chia sẻ nếu em muốn, chúc em luôn khỏe”.

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: "Ăn miếng trả miếng...!? | Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập 21

 

 

Nước mắt chảy xuôi | Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập 22

 

"Lúc đầu em rất hận mẹ kế của em anh à, không bao giờ em chịu ăn cơm chung bàn với bà ấy, trong đầu em thì bà ấy chính là nguyên nhân cho việc ba mẹ không còn sống chung với nhau. Ba của em cũng hết cách từ biện pháp mạnh đến biện pháp nhẹ đều không thể thay đổi được suy nghĩ và hành động của chính em.

Em biết rằng bà ấy luôn cố gắng muốn hoàn thành tốt trách nhiệm của người làm mẹ nhưng em không bao giờ cho bà ấy cơ hội nào cả. Lòng oán hận trong em quá nặng.

Con người mà! Nếu không có biến cố đau khổ thì sao mà hiểu được tình thương cho nhau. Những đêm em nằm sốt trong bệnh viện, không ai khác chính bà ấy ngồi trực thay khăn đắp cho em. Mặc dù chưa bao giờ em gọi trực tiếp bà ấy bằng tiếng mẹ, dù là tiếng mẹ kế cũng không. Bà ấy không bao giờ cho em ăn thức ăn bên ngoài lúc nằm viện, từng chén cháo chén canh hầm đều chính tay bà ấy nấu mang vào. Em như mới thức tỉnh lòng mình, em tự hỏi tại sao mình lại oán trách tức giận ghen ghét một người yêu thương mình không điều kiện như vậy.

Tương lai thật tàn nhẫn. Nó khiến ta không kịp chỉnh đốn mọi thứ, không kịp bù đắp yêu thương, nó làm ta phải ăn năn hối hận khi mọi thứ đã muộn, khi mà tình thương sẽ mãi mãi chỉ còn đọng lại trong tim mà thôi. Câu yêu thương giờ đây có nhiều tiền cũng không mua lại được.

Em muốn đứng trước mặt bà ấy gọi một tiếng mẹ nhưng có lẽ sự hối hận này là một thứ trừng phạt cho em đến hết cuộc đời này. Em nhói tim lắm khi mình quá nhỏ mọn.

COVID mang bà ấy đi xa ba và em rồi. Không ai đoán được một ngày nào đó mọi thứ sẽ trở thành như một án trừng phạt lương tâm. Quá muộn đúng không anh Phong? Còn đâu nữa những tiếng gõ cửa phòng nhắc em uống thuốc, bà ấy thương em đến độ in ra rất nhiều giấy tờ thông tin liên quan đến HIV đọc cho hiểu để hiểu được em. Vậy mà em không biết trân trọng?

Bà ấy chính là tình đầu của ba em, bà ấy có nói bà rất thương ba em, bà thương em không phải em là con của ba, bà thương em như em là con của bà. Bà yêu gia đình này, có lẽ với bà tình yêu thương là không có toan tính, tấm lòng chạm vào tấm lòng cho nhau những sự ấm áp của những người cùng một gia đình.

Mẹ.

Em gọi bao nhiêu lần trong bây giờ cũng quá muộn.

Mẹ ơi...!

Em đang khóc đó anh Phong à..."

 

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: Nước mắt chảy xuôi | Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập 22 

 

Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập Đặc Biệt 

Nhìn người, nhìn đời, cũng là nhìn lại mình...

Thông điệp chính của "LỜI THÚ TỘI LÚC 0H" phát sóng định kỳ vào 00h00 Thứ 5 hàng tuần trên Kênh Chuyện Của Phong. Rất mong cả nhà đón xem và để lại cảm nhận của riêng mình.

Phong bật mí trước là có những điều nằm ngoài sự hình dung của đa số chúng ta, nhưng dù ra sao thì đó cũng mang những tâm tư từ "cuộc đời"!

Xem ngay tại YouTube Chuyện của Phong: Lời Thú Tội Lúc 00:00 - Tập Đặc Biệt 

 

#Lời_Thú_Tội_Lúc_0h #LTT0H #Chuyện_Của_Phong #ChuyenCuaPhong

0907538507